เกี่ยวกับเรา

12

ตรวจสอบสัญญาณเตือนไฟไหม้

บริการตรวจสอบสัญญาณเตือนไฟไหม้เป็นบริการที่มีเป้าหมายเพื่อรักษาความปลอดภัยและการเตือนภัยในสถานที่ที่มีความเสี่ยงสูงต่อเหตุการณ์ไฟไหม้ การตรวจสอบสัญญาณเตือนไฟไหม้เป็นกระบวนการที่ใช้เครื่องมือและอุปกรณ์ที่ทันสมัยเพื่อตรวจสอบความถูกต้องและประสิทธิภาพของระบบเตือนภัยนี้

โดยมีขั้นตอนการดำเนินงานที่เป็นระเบียบเรียบร้อยเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพและเชื่อถือได้ โดยผู้ให้บริการจะทำการตรวจสอบสถานะและประสิทธิภาพของอุปกรณ์สัญญาณเตือนไฟไหม้ รวมถึงการตรวจสอบการเชื่อมต่อและการทำงานของระบบสื่อสารเพื่อให้มั่นใจว่าสัญญาณเตือนไฟไหม้จะทำงานได้ตามที่ต้องการในกรณีเกิดเหตุการณ์ไฟไหม้

บริการนี้สามารถทำได้โดยมีทีมช่างผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้และประสบการณ์ในการตรวจสอบสัญญาณเตือนไฟไหม้ พวกเขาจะใช้อุปกรณ์ตรวจวัดและเครื่องมือที่ทันสมัยเพื่อประเมินค่าและตรวจสอบการทำงานของระบบสัญญาณเตือนไฟไหม้

หลังจากการตรวจสอบเสร็จสิ้น ผู้ให้บริการจะรายงานผลการตรวจสอบแก่ลูกค้า พร้อมทั้งแนะนำและสรุปผลเพื่อให้ลูกค้าทราบถึงสถานะปัจจุบันของระบบสัญญาณเตือนไฟไหม้และแนวทางการดูแลรักษาเพื่อความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพ

ได้รับการรับรอง

ศูนย์ฝึกอบรมเครนมาตรฐานสากลได้รับการรับรองจากหน่วยงานราชการ

ประสบการณ์สอนมากกว่า 10 ปี

เรามีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในการตรวจสอบระบบสัญญาณเตือนไฟไหม้ จึงมีความชำนาญในวิชาชีพที่สามารถตรวจสอบรายละเอียดได้อย่างครบถ้วน ที่จะสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ลูกค้า

ทีมงานมืออาชีพ

บริษัท เซฟสิริ (ประเทศไทย) จำกัด รับตรวจสอบระบบสัญญาณเตือนไฟไหม้ ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ในวิชาชีพมาอย่างยาวนาน

มอบวุฒิบัตรหลังจากจบการอบรม

เมื่อผู้เข้าอบรมเสร็จสิ้นหลักสูตรการฝึกอบรมจากเรา จะมีการมอบวุฒิบัตรให้แก่ผู้เข้าอบรมเป็นการยืนยันการได้รับการฝึกอบรมและผ่านเกณฑ์ที่กำหนด

สถานที่ตั้ง

ปทุมธานี 
ที่อยู่ 98/16 หมู่ 18 ถนนเชียงราก ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี 12120 (TU dome plaza ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต) ชั้น 3

อีเมล

เบอร์ติดต่อ

065 – 961 – 4745 (บุคคลทั่วไป)

Copyright @2023 – All Right Reserved. Designed and Developed by firealarmbkk.com